Buổi lễ tổng kết tiếng Anh hè năm 2017 - English Summer Course 2017

Thứ tư - 02/08/2017 05:17
Tham dự buổi lễ tổng kết tiếng Anh hè năm 2017 có đông đủ các thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài là giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, những người trực tiếp đứng lớp, giảng dạy và theo sát quá trình học tập của các em. Rất nhiều phụ huynh cũng đã đến tham dự buổi lễ tổng kết khóa học với con em mình. Và nhân vật chính của chương trình là trên 700 bạn học viên tại Trung tâm. Các em đã có một buổi tổng kết rất vui vẻ, ấp áp cùng nhiều hoạt động với thầy cô và bạn bè.
Thầy Phạm Thiên Vương dẫn chương trình đang ổn định tổ chức và hướng dẫn các em học viên nhí
Ngày 31/7 và ngày 12/8/2017 vừa qua Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức lễ tổng kết khóa học tiếng Anh hè năm 2017 cho trên 700 em học sinh đã đăng ký và tham gia khóa học tiếng Anh hè, tại đây các em được trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí và được nhận nhiều phần thưởng khác nhau, đặc biệt là giấy khen ghi nhận thành tích học tập xuất sắc của các em đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong khóa học.

Lại một mùa hè gắn bó với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học nữa trôi qua… Trong những năm vừa qua Trung tâm đã không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường học tập không ngừng đổi mới để phù hợp với các bạn nhỏ trong xu thế phát triển của thời đại. Bên cạnh đó, không thể không gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng cho các em theo học chương trình này vào mỗi mùa hè. Sự tin tưởng đó chính là động lực để chương trình phát triển hơn nữa, tạo ra nhiều cái hay, cái mới cho các em vào những năm sau.

05
Bắt đầu chương trình thầy Jonhn, cô Angela cùng các em học sinh hòa mình vào các điệu nhẩy sôi động.
06

07
Thầy Randall thể hiện ca khúc mượt mà dưới sự đệm đàn của học viên khóa học.
08

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ tổng kết tiếng Anh hè năm 2017 tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học:

10
Nhiều trò chơi hoạt động giao lưu giữa thầy cô giáo cùng các em học sinh...
09

12

Cô Phạm Thúy – Giám đốc Trung tâm trao thưởng và tặng quà cho các em có thành tích tốt trong khóa học
13

14
Các thầy cô cùng chụp ảnh lưu lại dấu ấn cùng những kỷ niệm tuyệt vời của hè năm 2017.

Hy vọng rằng sau khóa học này, các bạn nhỏ đã bỏ lại sau lưng sự rụt rè, nhút nhát và gom góp cho mình một hành trang kiến thức cho năm học sắp tới. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa hè sau nhé!

Tác giả bài viết: Sơn Vũ