Tuyển sinh Tiếng Anh - Hè 2015

Thứ sáu - 15/05/2015 16:12
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ cùng đội ngũ trên 20 cán bộ, công nhân viên, giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chuyên gia giảng dạy người nước ngoài. Chúng tôi thông báo tuyển sinh hè 2015...
Tuyển sinh Tiếng Anh - Hè 2015

KHUYẾN MẠI: GIẢM GIÁ 10% CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC 01/6/2015

1. Các lớp Tiếng Anh:
- Tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi:
- Tiếng Anh cho học sinh tiểu học
- Tiếng Anh cho học sinh THCS, THPT
- Tiếng Anh giao tiếp trình độ A, B, C
- Ôn thi Toefl, Toic, Ielts, cao học
2. Lợi ích của khóa học:
- Học sinh được tiếp thu kiến thức mới, bồi dưỡng, ôn luyện kiến với đội ngũ giáo viên người Việt nam, người nước ngoài giàu kinh nghiệm, nhiệt tình;
- Học sinh được phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng Nghe, Nói với giáo viên người nước ngoài, tự tin trong giao tiếp, tự tin khi bước vào năm học mới;
- Phương pháp dạy, học phù hợp, hiệu quả;
- Các hoạt động ngoại khóa phong phú, bổ ích;
- Học sinh được phỏng vấn, kiểm tra, xếp lớp phù hợp;
- Phụ huynh được thông tin tình hình học tập của con, em chính xác, kịp thời.
3. Sách và chương trình học:
- Giáo trình học nước ngoài phù hợp với từng đối tượng, độ tuổi học sinh. (My little Island, First Friends, Family and Friends, Solutions, New English File…). Nội dung chương trình sách tương đương với chương trình sách Tiếng Anh phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
- Thời gian học: 3 buổi/tuần, 2 tháng/khóa học
4. Thời gian tuyển sinh, khai giảng:
- Tuyển sinh liên tục vào các ngày trong tuần, kể cả thứ Bảy, Chủ nhật và buổi tối.
- Các lớp Tiếng Anh tiểu học, THCS, THPT khai giảng liên tục từ 18/05/2015. Các lớp Tiếng Anh trình độ A, B, C khai giảng khi có đủ số học viên/lớp.
5. Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên
- Địa chỉ duy nhất: Tổ 32, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ (cạnh Sân vận động tỉnh)
- Điện thoại: (0230) 3835 126 - Di động: 01668 199 889
- 0985 000 706