Đại hội Chi đoàn cơ sở trung tâm Ngoại ngữ - Tin học khóa V nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ sáu - 17/02/2017 22:41

Đại hội Chi đoàn cơ sở trung tâm Ngoại ngữ - Tin học khóa V nhiệm kỳ 2017-2019

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân mới, Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11. Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở khóa V nhiệm kỳ 2017-2019 tại Hội trường của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học.

Vào hồi 14h00’ ngày 07/02/2017, Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở khóa V nhiệm kỳ 2017-2019 tại Hội trường của Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học. Tới tham dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Kim Thoa – Phó Bí thư Đoàn Dân chính Đảng tỉnh; đồng chí Phạm Thúy – Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm; cùng với sự có mặt của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn cơ sở.

DAI HOI DOAN TN 2017 (1)
Ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Thúy – Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ - Tin học
Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu và toàn thể Đại hội được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2014-2017, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019 do đồng chí Phạm Thị Thi trình bày trước Đại hội, báo cáo kiểm điểm của đồng chí Bí thư và Phó Bí thư khóa 4 nhiệm kỳ 2014-2017.
DAI HOI DOAN TN 2017 (2)
Ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Kim Thoa - Phó Bí thư Đoàn Dân chính Đảng tỉnh
Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn cơ sở nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
DAI HOI DOAN TN 2017 (4)
Đoàn viên Chi đoàn cơ sở trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tham gia bỏ phiếu
Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí Phạm Thúy - Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm và đồng chí Trần Thị Kim Thoa đại diện cho Đoàn Dân Chính Đảng tỉnh.
DAI HOI DOAN TN 2017 (3)
Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn cơ sở đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 02 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn cơ sở khóa 5 nhiệm kỳ 2017-2019 gồm: đồng chí Nguyễn Mạnh Tuân – Bí thư; đồng chí Đỗ Thị Nhung – Phó bí thư. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội và các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới:
- 100% Đoàn viên tuân thủ tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước.
- 100% Đoàn viên thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
- 100% Đoàn viên nhiệt tình tham gia các phong trào hoạt động của Ngành, Đoàn cấp trên cũng như Đoàn Dân chính Đảng tỉnh tổ chức.
- 100% Đoàn viên giáo viên không vi phạm quy chế chuyên môn.
- 100% Đoàn viên giáo viên không vi phạm đạo đức nhà giáo.
- 100% Đoàn viên giáo viên không vi phạm luật an toàn giao thông.
- 100% Đoàn viên giáo viên thực hiện tốt kế hoạch trung tâm.
- 100% Đoàn viên giáo viên đạt LĐTT trở lên trong công tác chuyên môn.
- 100% Đoàn viên giáo viên thao giảng, dự giờ.
- Trong nhiệm kì tới có 2 đoàn viên được kết nạp Đảng và tiếp tục phấn đấu giới thiệu 2 Đoàn viên ưu tú cho Đảng.
- Tổ chức tốt các hoạt động: Trung thu, Noel, lễ hội Halloween, tết thiếu nhi 1/6,…
- 50% Đoàn viên đạt chiến sỹ thi đua.
- Từ 80% trở lên đoàn viên giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trung tâm.
- Từ 50% trở lên đoàn viên đạt giải trong các cuộc thi do ngành và đoàn cấp trên tổ chức.
Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn cơ sở trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.