Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tổng kết Tiếng Anh hè năm 2016

Thứ năm - 11/08/2016 23:46

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tổng kết Tiếng Anh hè năm 2016

Hai tháng hè ngắn ngủi đã trôi qua, hai tháng với biết bao trải nghiệm thú vị, hai tháng đủ để chắp cánh, nuôi dưỡng những đam mê của các em cùng môn Tiếng Anh. Ngày 31/7 vừa qua tại sân khấu Trung tâm Ngoại ngư – Tin học tỉnh Điện Biên, long trọng tổ chức Lễ tổng kết khóa học Tiếng Anh hè 2016 với mục đích cho các em học sinh có dịp giao lưu học hỏi Tiếng Anh. Và khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong khóa học.
         Tham dự buổi lễ tổng kết Tiếng Anh hè năm 2016 có đông đủ các thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài là giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, những người trực tiếp đứng lớp, giảng dạy và theo sát quá trình học tập của các em. Rất nhiều phụ huynh cũng đã đến tham dự buổi lễ tổng kết khóa học với con em mình. Và nhân vật chính của chương trình là trên 700 bạn học viên tại Trung tâm. Các em đã có một buổi tổng kết rất vui vẻ, ấp áp cùng với thầy cô và bạn bè.

Các thầy cô giáo hướng dẫn các em học sinh ổn định chỗ ngồi

ENGLISH IS FUN! ENGLISH FOR EVERYONE!!! Đây chính là mục tiêu đào tạo Tiếng Anh của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện biên. Học Tiếng Anh ko hề bó buộc. Các em học sinh được sống, học tập trong một môi trường Tiếng Anh thân thiện, được hòa mình trong ngôn ngữ Tiếng Anh. Đó không phải là những giờ học theo khuôn mẫu, chỉ ghi ghi chép chép. Mà ở tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học các em được giao lưu được thực hành được tiếp cận với những phương pháp tốt nhất, được giao lưu với người nước ngoài. Kết hợp với việc áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, hấp dẫn phù hợp với lứa tuổi Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở, khóa học thực sự là một khoảng thời gian bổ ích, lý thú cho các em trong dịp hè. Mục tiêu của khóa học này là giúp các em học sinh hứng thú và ham mê với việc học tiếng Anh song song với việc hình thành và phát triển các kỹ năng cơ bản nhất để các em có thể tự nhiên sử dụng ngôn ngữ này. Giáo trình phù hợp được những giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình trình bày sinh động, dễ hiểu cùng với hệ thống giáo cụ trực quan phong phú đã cộng hưởng và mang lại hiệu quả cao. Những đặc điểm nổi bật trên đã cuốn hút các em học sinh đến với lớp và các em mong từng ngày đến lớp gặp cô giáo và các bạn để được cùng nhau học tập và khám phá Tiếng Anh.

Cô: Phạm Thúy – Giám đốc Trung tâm tặng quà và khen thưởng các em có thành tích tốt trong khóa học

Buổi lễ tổng kết đã thành công tốt đẹp, các em học sinh không chỉ có cơ hội gặp gỡ giao lưu Tiếng Anh mà buổi lễ còn trở lên sôi động và đáng yêu hơn với những tiết mục văn nghệ đáng yêu, nhí nhảnh của các bé, đó là thành quả của quá trình giáo dục kết hợp vừa học vừa chơi đầy lý thú, bổ ích mà Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh đã và đang áp dụng. Chính phương pháp đó đã mang lại hứng thú, niềm đam mê học hỏi Tiếng Anh của các em học sinh.
         Ngoài ra, đến với khóa học các em còn được họp tập, trải nghiệm với những công cụ, thiết bị giảng dạy công nghệ số hàng đầu hiện nay:

Phòng học thoáng mát, hiện đại được trang bị tivi cảm ứng đa điểm kết hợp hệ thống âm thanh hiện đại.

Nhiều phòng học được trang bị thiết bị tương tác U-Pointer biến máy chiếu hay màn hình LCD, PVP thông thường thành bảng tương tác thông minh có độ chính xác, độ nét cao giúp học sinh dễ dàng thao tác và sử dụng

Chương trình Tiếng Anh hè 2016 của Trung Tâm Ngoại ngữ - Tin học đã thành công rực rỡ. Hẹn gặp lại các em ở các lớp Tiếng Anh tiếp theo trong năm học 2016 – 2017 để cùng tiếp tục khám phá những bài học thú vị,  những trò chơi bổ ích đầy hấp dẫn để nuôi dưỡng niềm đam mê cùng môn Tiếng Anh./.

Tác giả bài viết: PĐT Ngoại ngữ