Đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các em thiếu nhi năm 2014

Thứ sáu - 12/09/2014 05:04

Đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các em thiếu nhi năm 2014

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng của trung tâm và các em thiếu nhi đang tham gia học tại Trung tâm.
Ngoài bánh kẹo, phá cỗ trong trung tâm các em còn được tham gia các trò chơi dân gian, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn và các anh chị biểu diễn. Đặc biệt là tiết mục múa lân.
          Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.
Một số hình ảnh trong đêm hội "Vui tết trung thu"
1. Em Nguyễn Đức Mạnh độc tấu với cây đàn piano

2. Các anh chị sinh viên lào với bài "Tình hữu nghị Việt Lào"

3. Em Bảo ngọc với bài "Con yêu mẹ"

4. Em Hà Anh Thư trình bày bài "Stronger (What doesn't kill you)"

Các em cùng nhau phá cỗ và chơi các trò chơi dân gian

Màn Múa lân đặc sắc. Đây là tiết mục mà các em chờ đợi trong đêm trung thu.
          Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức quần chúng, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc Trung tâm tới con em các cán bộ, giáo viên,  nhân viên trong Trung tâm; các em học sinh đang tham gia học tạo trung tâm; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Tác giả bài viết: Ms Thi

Nguồn tin: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên