Tổ chức lễ hội giáng sinh cho học sinh đang theo học tại Trung tâm

Thứ ba - 27/12/2016 22:10
Một lễ hội Giáng sinh ấm áp với nhiều bất ngờ thú vị dành cho học sinh theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên đã được tổ chức vào tối ngày 24/12. Buổi lễ đã thu hút được toàn bộ học sinh đang theo học Tiếng Anh tại Trung tâm cùng sự tham dự rất đông của các bậc phụ huynh quan tâm.
Tổ chức lễ hội giáng sinh cho học sinh đang theo học tại Trung tâm
Có thể nói, trong những ngày cuối tháng 12, vào thời điểm các em học sinh vừa kết thúc kỳ thi cuối kỳ, Lễ hội Noel chính là niềm háo hức, chờ đợi với tất cả các em, Noel 2016 đã mang đến cho tập thể học sinh và cán bộ, giáo viên Trung tâm những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa, khó quên.

Noel 2016 đã được Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên tổ chức vào tối ngày 24/12, do Phòng Đào tạo Ngoại ngữ thực hiện với sự tham gia của 2 cô giáo người nước ngoài là Violeta và Harlene.
Quang cảnh trước khi buổi Lễ bắt đầu.

Giáo viên, học sinh được tham gia một chuỗi hoạt động thú vị như: Trang trí lễ hội; cùng tham gia các Game Show, hoạt động văn nghệ và tặng quà cùng Ông già Noel. Hoạt động văn nghệ với chùm ca khúc về Giáng sinh được thể hiện bởi chính các thầy cô giáo cùng các em học sinh tại Trung tâm.

Bên cạnh đó, gia đình, người thân cũng đã gửi quà Noel cho học sinh thông qua hoạt động Tặng quà. Để phục vụ hoạt động này, Trung tâm đã tiếp nhận các quà tặng do phụ huynh, gia đình gửi đến con em mình tại Phòng Hành chính từ trước buổi tối ngày 24/12.

Một số hình ảnh Noel năm 2016 tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học:

Dẫn chương trình: cô Bùi Hương và cô Violeta.

Ông già Noel chụp ảnh lưu niệm cùng các bé và các em học sinh.

Quang cảnh buổi Lễ nhìn từ sân khấu xuống

Một hoạt động Gameshow nhìn từ trên cao...

Tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh thuộc nhiều lứa tuổi.

Cán bộ, giáo viên Trung tâm chụp ảnh lưu niệm.

Ông già Noel cùng các thầy cô giáo phát quà cho tất cả các em học sinh đến tham gia.