Cho thuê cơ sở hạ tầng và thiết bị Công nghệ thông tin

Chủ nhật - 02/06/2013 23:46
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên có cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng được các tiêu chí của người học, các khóa tập huấn và các buổi hội thảo với quy mô vừa. Nằm trên một vị thế trung tâm lên rất thuận lợi. Trung tâm đã và đang mở rộng dịch vụ cho thuê cơ sở hạ tầng và thiết bị công nghệ thông tin. Chi tiết:
Cho thuê cơ sở hạ tầng và thiết bị Công nghệ thông tin
Trung tâm hiện có 4 phòng học được trang bị các máy tính có cấu hình cao cùng các trang thiết bị hiện đại:
- Cấu hình máy: CPU Core i3, DDRAM III 4GB, HDD 500GB, DVD,... Monitor 19 inch.
- Số lượng máy: 25-30 máy / phòng diện tích trên 40m2
- Toàn bộ kết nối mạng LAN và Internet (có Wifi phủ sóng rộng) gồm 2 mạng cáp quang FTTH kết nối song song sẽ đảm bảo kết nối thường xuyên và liên tục.
- Máy chiếu tương tác bút cảm ứng có độ phân giải cao được bố trí, gắn ở vị trí phù hợp trong các phòng học.

Ngoài ra, còn có 2 phòng Lab - mang lại một môi trường dạy học đa phương tiện, hiện đại, chuyên nghiệp cho việc học và nghiên cứu ngoại ngữ. Việc ứng dụng truyền tải các nội dung dưới dạng số hóa đã được phát huy tối đa trong hệ thống phòng học ngoại ngữ mang lại tính ưu việt và hiệu quả cho cả giáo viên và học viên. Ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng việt, tín hiệu đường truyền đảm bảo chất lượng cao và hoàn toàn có thể nâng cấp thành phòng học đa chức năng. Được chia thành 5 nhóm chức năng chính:

- Cung cấp các phương tiện dạy và học ngoại ngữ
- Cung cấp các phương tiện quản lý và quy hoạch lớp học
- Kiểm tra, đánh giá kết quả kiểm tra trực tuyến
- Cung cấp hình thức liên lạc giữa giáo viên và học sinh
- Cung cấp cơ chế giám sát và điều khiển máy học sinh.

Với các tính năng chi tiết sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của 1 phòng học ngoại ngữ hiện đại và tiện ích.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
- Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên
- Địa chỉ: Tổ 32 - Phường Mường Thanh - TP. Điện Biên Phủ