Tổ chức Ngày Pháp luật năm 2014 trên địa bàn tỉnh Điện Biên

Thứ tư - 22/10/2014 05:36
Thực hiện Luật phổ biến, giáo dục pháp luật và Nghị định số 28 của Chính phủ và các văn bản hướng dẫn của Bộ Tư pháp, UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2014 trên địa bàn tỉnh. Trong đó yêu cầu việc tổ chức Ngày Pháp luật năm 2014 cần được gắn với việc tích cực phát huy hiệu lực, hiệu quả của Hiến pháp, đưa các quy định của Hiến pháp đi vào cuộc sống.
Tổ chức Ngày Pháp luật năm 2014 trên địa bàn tỉnh Điện Biên

UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố xây dựng kế hoạch và tổ chức Ngày Pháp luật năm 2014 tại cơ quan, đơn vị, địa phương với nội dung, hình thức phù hợp, hiệu quả, góp phần tạo chuyển biến mới về chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

Thông qua các hoạt động tổ chức Ngày Pháp luật góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Hiến pháp, pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân, đồng thời giúp người dân tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Thời gian tổ chức các hoạt động Ngày Pháp luật năm 2014 trong 2 tháng, bắt đầu từ ngày 1/10 đến hết ngày 30/11, trong đó tập trung cao điểm trong tuần lễ từ ngày 03 đến ngày 09/11/2014./.

Tác giả: Đinh Hiền

Nguồn tin: dienbientv.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây