Hoạt động ngoại khóa, học tập kỹ năng sống

Thứ ba - 24/04/2018 20:34
Trong xu thế phát triển của đất nước, trước yêu cầu của xã hội, của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giáo dục đạo đức, kỹ năng sống là một trong những nhiệm vụ được các cơ sở giáo dục đặc biệt quan tâm và tổ chức thường xuyên trong năm học nhằm trang bị thế hệ học sinh, sinh viên giỏi về kiến thức, thuần thục về kỹ năng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
Hoạt động ngoại khóa, học tập kỹ năng sống
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên trong những năm qua đã và đang là đơn vị tạo được uy tín trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng. Trung tâm không những trú trọng việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ - Tiếng Anh mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động trải nghiệm, học kỹ năng sống qua các chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày. Những hoạt động này đã tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em có hứng thú học tập, có tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, biết tương trợ lẫn nhau trong các hoạt động tập thể.

Hè 2018, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và củng cố kiến thức Tiếng Anh; đổi mới các hoạt động ngoại khóa - học tập kỹ năng sống. Hãy đến với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học để học tập và trải nghiệm; hãy nói với chúng tôi những điều “Bạn chưa hài lòng về chúng tôi”, hãy nói với mọi người những điều “Bạn hài lòng về chúng tôi”.

Một số hình ảnh Hoạt động ngoại khóa, học tập kỹ năng sống của các em học sinh lớp tiếng Anh Fun for Movers 2 tại Trang trại C2 (Công ty cổ phần Thực phẩm sạch Hoa Ban) xã Thanh Yên, huyện Điện Biên.
dienbiencflit hd ngoai khoa 1
Học viên lớp tiếng Anh Fun for Movers 2 chuẩn bị xuất phát.
dienbiencflit hd ngoai khoa 3
Các em cùng tham gia các hoạt động trải nghiệm, học tập kỹ năng sống.
dienbiencflit hd ngoai khoa


dienbiencflit hd ngoai khoa 4
 
dienbiencflit hd ngoai khoa 2
Và cùng hoạt động nhóm: viết từ tiếng Anh về chủ đề "trang trại".

dienbiencflit hd ngoai khoa 5
Sinh hoạt tập thể trong bữa ăn ấm cúng tại Trang trại C2 (Công ty cổ phần Thực phẩm sạch Hoa Ban)

Tác giả bài viết: Phạm Vương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây