Rộn ràng Tết Trung thu 2015 tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Thứ sáu - 02/10/2015 10:22
Hàng năm cứ đến Rằm tháng Tám, không chỉ những em thiếu niên nhi đồng mà cả những người đã từng trải qua tuổi thơ đầy ắp những kỷ niệm về Tết Trung thu lại hòa chung không khí từng bừng, vui nhộn của Lễ hội Trăng rằm.
Rộn ràng Tết Trung thu 2015 tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học
Trung thu năm nay, năm 2015 cũng như những mùa Trung thu khác, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên lại tưng bừng trong bầu không khí sôi động qua các bài hát của các em học sinh, các trò chơi bổ ích cùng những màn múa lân đẹp mắt.

Trung thu là ngày Tết của các em thiếu niên nhi đồng trên khắp đất nước, nhưng đối với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trung thu không chỉ là ngày Tết mà còn là ngày để các em học sinh đang tham gia các lớp học Tiếng Anh tại Trung tâm có cơ hội được học tập, giao lưu, được thể hiện mình, thể hiện khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh qua các bài hát, các trò chơi và các hoạt động mang tính tập thể.

Với mục tiêu trang bị cho các em học sinh không chỉ có kiến thức ngôn ngữ mà còn cả kỹ năng sống, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Vì vậy những năm qua Trung tâm đã tổ chức thành công nhiều chương trình học tập ngoại khóa, các buổi giao lưu học tập theo chủ đề, ngày lễ gắn liền với nội dung chương trình học, tạo ra những sân chơi bổ ích, thiết thực bổ trợ cho hoạt động học tập của các em học sinh, giúp các em ngày càng tiến bộ trong học tập.

Đêm Trung thu đã khép lại trong những tiếng cười ròn tan, những khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc nhưng những hình ảnh về một buổi tối vui vẻ, bổ ích sẽ còn mãi trong lòng những học sinh thân yêu.

Một số hình ảnh về Trung thu tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Tác giả bài viết: Phạm Vương