Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Thứ tư - 05/10/2016 14:35
Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên về việc thực hiện Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020, sau một thời gian chuẩn bị, tối ngày 29/9/2016 Câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (Câu lạc bộ Tiếng Anh) đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của đại diện Lãnh đạo Trung tâm, các tổ chức, đoàn thể, cán bộ, giáo viên trong Trung tâm, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của nhiều thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh đến từ các lớp học tại Trung tâm đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ.
Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học
Câu lạc bộ Tiếng Anh tại cộng đồng được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu Tiếng Anh trong Trung tâm. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ xây dựng Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thành đơn vị điển hình trong tỉnhh về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

Tại buổi lễ, thầy Phạm Thiên Vương - Trưởng phòng đào tạo Ngoại ngữ đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ và thông qua quy chế và chương trình hoạt động của Câu lạc bộ. Cô Phạm Thúy – Giám đốc Trung tâm đã phát biểu, chúc mừng, chia sẻ kinh nghiệm và giao nhiệm vụ cho Câu lạc bộ:

Sau phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính thành viên Câu lạc bộ biểu diễn:

Đặc biệt là phần tham gia, giao lưu cùng các giáo viên người nước ngoài, cô April, cô Via và thầy Jonnathan với những bài giới thiệu về bản thân, những câu hỏi bổ ích về việc học Tiếng Anh. Qua đó giúp cho các thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh thể hiện được sự hiểu biết, nâng cao một số kỹ năng, đặc biệt là khả năng nói Tiếng Anh lưu loát và sự tự tin của các bạn trước đám đông.

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các giáo viên và học sinh, học viên tại Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây