Vui Tết Trung thu 2017 tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Chủ nhật - 01/10/2017 03:56
“Trung thu” hai tiếng thiêng liêng mà quen thuộc, mà gần gũi với bao lứa tuổi, bao thế hệ người Việt Nam. Trung thu chính là khoảng thời gian mà tất cả những em thiếu nhi Việt Nam đều trở nên vô cùng hào hứng mong đợi, bởi trong truyền thống của dân tộc Việt Nam thì trung thu chính là lúc ánh trăng trở nên tròn trịa, đẹp đẽ nhất, và trong ngày đó diễn ra rất nhiều những hoạt động thú vị.
Vui Tết Trung thu 2017 tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Trung thu 2017 (3)
Toàn bộ quang cảnh trước giờ tổ chức Trung thu 2017
Trung thu 2017 (2)
Năm nay cũng như bao năm trước Trung thu tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên không chỉ là một ngày hội chung mà sự khác biệt ở chỗ: Trung thu chính là một trong những hoạt động ngoại khóa của chương trình đào tạo các khóa học tiếng Anh. Trong đêm Trung thu các em học sinh không những được hòa mình vào các hoạt động tập thể như hát các bài hát về Trung thu, các bài hát tiếng Anh, tham gia những trò chơi vui nhộn đầy kịch tính (Sack race, Jerusalam, Fruit race), thưởng thức màn múa lân đẹp mắt; không những hiểu được ý nghĩa, nguồn gốc của Tết trung thu mà còn được trau dồi từ vựng tiếng Anh liên quan đến Tết Trung thu: lantern - đèn lồng, banian tree - cây đa, moon cake - bánh trung thu, lion dance - múa lân…..
Trung thu 01
Tiết mục khiêu vũ " Bống bống bang bang" của thầy John, cô Angela cùng các em học sinh...
Trung thu 02

Trung thu 03
Cùng xem và hòa mình vào tiết mục múa Lân sôi động
Trung thu 04
Trung thu khép lại mà trong mỗi em học sinh vẫn còn mãi những hình ảnh, những giây phút đẹp về một đêm Trung thu đầy ý nghĩa.
Trung thu 06
Thầy Randall thể hiện giọng ca ngọt ngào cùng Đêm Hội qua ca khúc The Scientist

Trung thu 05
Cô Nhung cùng các giáo viên người nước ngoài cùng tổ chức, hướng dẫn các em tham gia các trò chơi và phá cỗ Đêm Rằm cùng các em học sinh.

Trung thu 07

Tác giả bài viết: Thầy Phạm Thiên Vương