Tổng kết chương trình Tiếng Anh - Hè 2015

Thứ bảy - 19/09/2015 23:37

Tổng kết chương trình Tiếng Anh - Hè 2015

Sau hai tháng hè học tập sôi nổi, khóa học Tiếng Anh Trẻ em Hè 2015 đã kết thúc tốt đẹp. Ngày 30 tháng 7 năm 2015, Lễ tổng kết khóa học đã được tổ chức tại Trung tâm.
Tham dự buổi lễ tổng kết Tiếng Anh hè năm 2015 có đông đủ các thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài là giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, những người trực tiếp đứng lớp, giảng dạy và theo sát quá trình học tập của các em. Rất nhiều phụ huynh cũng đã đến tham dự buổi lễ tổng kết khóa học với con em mình. Và nhân vật chính của chương trình là trên 700 bạn học viên tại Trung tâm. Các em đã có một buổi tổng kết rất vui vẻ, ấp áp cùng với thầy cô và bạn bè.

Các thầy cô giáo hướng dẫn các em ổn định chỗ ngồi.

Với việc áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, hấp dẫn phù hợp với lứa tuổi Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở, khóa học thực sự là một khoảng thời gian bổ ích, lý thú cho các em trong dịp hè. Mục tiêu của khóa học này là giúp các em học sinh hứng thú và ham mê với việc học tiếng Anh song song với việc hình thành và phát triển các kỹ năng cơ bản nhất để các em có thể tự nhiên sử dụng ngôn ngữ này. Giáo trình phù hợp được những giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình trình bày sinh động, dễ hiểu cùng với hệ thống giáo cụ trực quan phong phú đã cộng hưởng và mang lại hiệu quả cao. Những đặc điểm nổi bật trên đã cuốn hút các em học sinh đến với lớp và các em mong từng ngày đến lớp gặp cô giáo và các bạn để được cùng nhau học tập và khám phá Tiếng Anh.

 

Một tiết mục văn nghệ do cô giáo Kristine và Sunshine gửi tặng các học viên.

Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, các thầy cô giáo đã tạo ra các giờ học sôi nổi “học mà chơi, chơi mà học” cho các em nhỏ. Trong các buổi học với giáo viên nước ngoài, các em rất hứng thú tham gia các hoạt động đa dạng. Các em được ôn và học tập những từ, cấu trúc ngữ pháp và ghi nhớ sâu hơn bằng phương pháp học thông qua hình ảnh, âm nhạc, trò chơi,... Các thầy cô giáo chỉnh cho các em cách phát âm chuẩn xác để có thể giao tiếp một cách tự nhiên và hiệu quả.
 


Cô Phạm Thúy - Giám đốc Trung tâm tặng quà và khen thưởng các em có thành tích tốt trong khóa học.
 
Các bé không chỉ học giỏi nắm bắt nhanh mà còn thể hiện các bài hát Tiếng Anh rất tốt trong chương trình. Buổi lễ tổng kết trở nên vui vẻ và sôi động với những tiết mục văn nghệ dễ thương do các bé tự biểu diễn, những bài hát Tiếng Anh mà các em biểu diễn là thành quả của phương pháp kết hợp vừa học vừa chơi mà Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên đem lại.
 

Một tiết mục văn nghệ của các bé 5-6 tuổi lớp My Little Island.


Tiết mục văn nghệ của các bé khối Tiểu học, chương trình Family & Friends Grad.


Tiết mục văn nghệ của học sinh đại diện khối lớp Trung học cơ sở, chương trình Solutiones Grade.

 
Chương trình Tiếng Anh trẻ em hè 2015 tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên đã thành công rực rỡ. Hẹn gặp lại các em ở các lớp tiếng Anh tiếp theo trong năm học 2015-2016 để cùng tiếp tục khám phá các bài học thú vị, các trò chơi bổ ích và nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh.Cô giáo phát quà cho các em sau những trò chơi sôi động, bổ ích,...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây