Thông báo khai giảng lớp Tiếng Lào - Khóa 8

Thứ sáu - 02/10/2015 06:35
Việt Nam và Lào là hai quốc gia láng giềng có quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt gần gũi theo chiều dài lịch sử. Hiện nay, việc giao lưu văn hóa, kinh tế, chính trị giữa hai nước đặc biệt sâu rộng nên đã có rất nhiều cán bộ, sinh viên Việt Nam theo học Tiếng Lào để phục vụ cho việc gìn giữ và phát triển mối quan hệ này. Tuy nhiên, hạn chế lớn của việc học Tiếng Lào là thiếu các tài liệu, công cụ phục vụ cho việc tự học, cũng như trau dồi vốn Tiếng Lào.
Thông báo khai giảng lớp Tiếng Lào - Khóa 8
     Vì vậy, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo liên tục mở các lớp dạy Tiếng Lào với mong muốn là điểm đến bổ ích cho những ai muốn theo học ngôn ngữ này. Khóa học này giúp học viên có nền tảng Tiếng Lào vững chắc, tự tin giao tiếp phục vụ nhiều mục đích: đi du lịch khám phá đất nước triệu voi, học tập, sinh sống và buôn bán...
     - Thời gian khai giảng: 19h30' thứ 2 ngày 05/10/2015.
     - Học phí: 2.000.000đ / 01 học viên / khóa học.
     - Thời gian học: Linh động theo yêu cầu của học viên.

    - Giáo viên: thuộc biên chế thuộc Trung tâm, có kinh nghiệm giảng dạy qua nhiều khóa đào tạo đã kết thúc, giáo viên được đào tạo 6 năm chuyên nghiệp thuộc trường Đại học Souphanouvong - Ngôi trường mang tên Cố Chủ tịch Souphanouvong được xây dựng trên quê hương ông ở cố đô Luang Prabang.
     Ngoài chương trình học chính khóa, học viên còn được tìm hiểu, học tập trên thực tế và giao lưu cùng các lưu học sinh Lào đang học tập trên địa bàn tỉnh.

 

Tác giả: DienBienCflit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây