Thông báo đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin theo quy định tại Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT

Thứ sáu - 16/12/2016 16:26
Căn cứ Công văn số 2470/SGDĐT-GDTX&CN, ngày 15/12/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc cho phép Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học phối hợp đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin;
Để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ cũng như chuẩn hóa cán bộ, công chức và viên chức, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên triển khai kế hoạch tuyển sinh đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin theo quy định tại Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT giữa Bộ Giáo dục Đào tạo và Bộ Thông tin Truyền thông với các nội dung:

1. Đối tượng: Cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trên địa bàn tỉnh; Học sinh, sinh viên, cá nhân hoặc tập thể có nhu cầu học tập, bổ sung kiến thức.
2. Thời gian và địa điểm:
- Thời gian dự kiến khai giảng: Tháng 01/2016.
- Địa điểm: Tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên.
3. Thời lượng bồi dưỡng, ôn tập và kinh phí:
- Thời lượng bồi dưỡng, ôn tập: 30 tiết (vào buổi tối và các ngày trong tuần).
- Kinh phí: 2.600.000đ/ 01 học viên.
4. Hình thức thi:
- Bao gồm 02 bài thi trên máy tính (1 bài thi trắc nghiệm và 1 bài thi thực hành)
- Thí sinh thi đạt kết quả sẽ được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
5. Thông tin liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên
- Địa chỉ: 32 Trường Chinh, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên (cạnh Sân vận động tỉnh)
- Điện thoại: (0230) 3835 126 - Email: online@dienbiencflit.edu.vn
- Website: www.dienbiencflit.edu.vn - Facebook: fb.com/dienbiencflit

Cơ quan, đơn vị có nhu cầu lập danh sách đăng ký cho đơn vị mình theo mẫu đính kèm TẠI ĐÂY và gửi về Trung tâm trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên trân trọng thông báo triển khai đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi cấp chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin theo các nội dung trên./.
Trân trọng cảm ơn!