Tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng! Cơ hội giao lưu và học tập Tiếng Anh miễn phí.

Thứ tư - 05/10/2016 15:08
Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế và khu vực thì Tiếng Anh đã trở nên vô cùng quan trọng đối với mọi người, mọi quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, hiểu được các nền văn hóa khác nhau trên thế giới….Tuy nhiên, để có thể giao tiếp được Tiếng Anh mọi người cần phải bỏ công sức, thời gian để học và sử dụng hiệu quả trong cuộc sống, trong công việc hàng ngày.
Tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng! Cơ hội giao lưu và học tập Tiếng Anh miễn phí.
       Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên là một đơn vị đào tạo, bồi dưỡng Tiếng Anh cho học sinh, học viên, cán bộ trong và ngoài tỉnh thì việc tạo ra một môi trường học tập Tiếng Anh là rất cần thiết nhằm tạo cơ hội cho chính đội ngũ giáo viên, CNV, những người học tập tại Trung tâm và cả những người yêu thích Tiếng Anh có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh. Cũng chính từ điều này mà Câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên đã được thành lập.

Mục đích của Câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng là:
       - Tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng sử dụng Tiếng Anh thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ.
       - Tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh với người nước ngoài cho học viên, giáo viên, các cá nhân yêu thích Tiếng Anh qua các chủ đề nói gần gũi với cuộc sống, công việc hàng ngày từ đó nâng cao kiến thức, kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp.
       - Xây dựng một địa chỉ tư vấn phương pháp học và rèn luyện Tiếng Anh cho học sinh, học viên, những người yêu thích Tiếng Anh trong và ngoài Trung tâm.
       - Tạo một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, và bổ ích, thu hút đông đảo các thành viên tham gia, góp phần làm phong phú thêm các hoạt động ngoại khóa tại Trung tâm.
       - Câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng tổ chức sinh hoạt 2 lần/tháng vào 19 giờ 30 phút, ngày thứ Năm của tuần thứ hai và ngày thứ Năm của tuần thứ tư hàng tháng. 
       - Câu lạc bộ Tiếng Anh hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các thành viên, dân chủ trong hoạt động và chịu sự quản lí, chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ.
       - Các thành viên tham gia câu lạc bộ có quyền tự do, dân chủ, được đóng góp ý kiến xây dựng Câu lạc bộ phát triển tích cực.
       - Các thành viên khi tham gia Câu lạc bộ không phải đóng góp kinh phí hay bất kỳ vật chất nào khác. Sự tham gia của các thành viên vào Câu lạc bộ đã góp một phần lớn vào sự thành công của Câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng tại Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học tỉnh Điện Biên.


       Các em học sinh, các cá nhân, những người yêu thích Tiếng Anh hãy đến với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên, hãy tham gia vào Câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng, chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

       Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, địa chỉ:
       - Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên
       - Tổ 32 phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên (Cạnh trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ)
       - Số điện thoại liên lạc: Mr Sơn 0988 844 733 hoặc Mr Vương 01668 199 889.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây