Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên

Tuyển sinh, đào tạo Tiếng Lào

Tiếp theo thành công của các khóa học đã tổ chức, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên liên tục mở thêm các khóa Tiếng Lào cơ bản, Tiếng Lào giao tiếp, Tiếng Lào cấp tốc.
Tuyển sinh, đào tạo Tiếng Lào
Nhận đào tạo theo Hợp đồng cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

- Học phí: vui lòng liên hệ thông tin như ở cuối website.
- Lớp học: 10 học viên / lớp học có cơ sở vật chất hiện đại, học viên được trang bị đầy đủ tài liệu, tư liệu (phần mềm, đĩa CD, DVD)
- Giáo viên:
+ Hoặc những nguời công tác làm việc lâu năm tại Lào và Việt Nam sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy.
- Thời gian học: Linh động theo yêu cầu của học viên
- Ưu đãi: Liên hệ để biết thông tin kinh phí lớp học và các chính sách ưu đãi đối với học viên là tập thể doanh nghiệp hoặc nhiều người cùng đăng ký.
Bên cạnh đó Trung tâm còn đào tạo nhiều ngoại ngữ khác như: Anh, Trung,... và tiếng dân tộc thiểu số (Tiếng Thái, Tiếng Mông).

Tác giả bài viết: Mr Sơn

Nguồn tin: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên