Gặp mặt đội tuyển thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế

Thứ hai - 19/05/2014 03:00

Gặp mặt đội tuyển thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế môn Tiếng Anh cho học sinh tiểu học và THCS.
Đoàn học sinh tham dự kỳ thi này là các em theo học tại Trung tâm từ khi Trung tâm bắt đầu thành lập.
Đội tuyển gồm 8 em dự thi đều đạt thành tích cao và được trường Đại học Cambiridge Vương quốc Anh công nhận ở 2 cấp độ. Trong đó: 5 em đạt chuẩn A1 theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu cấp độ Movers và 3 em đạt chuẩn A2 theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu cấp độ Fliers.

 
Đây là kết quả bước đầu song có ý nghĩa vô cùng lớn lao giúp các em tự tin hơn và có hướng phấn đấu trong các năm học tiếp theo. Đồng thời cuãng khẳng định vị thế của Trung tâm trong việc đào tạo Ngoại ngữ đặc biệt là môn Tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay.
Trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này Trung tâm, các em học sinh cùng phụ huynh học sinh của lớp được đón tiếp đồng chí Nguyễn Sỹ Quân Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Các em được nhận Chứng chỉ và những phần quà lưu niệm cùng với những lời động viên chia sẻ của đồng chí.

 

 
Trung tâm xin trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đẫ đến động viên khích lệ những thành quả bước đầu mà trung tâm đạt được. Cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng với trung tâm suốt thời gian qua.
Nguồn tin: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây