Hoạt động ngoại khóa các lớp Tiếng Anh

Chủ nhật - 20/09/2015 03:50

Hoạt động ngoại khóa các lớp Tiếng Anh

Ngày 13/9/2015 vừa qua Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức buổi dã ngoại – tham quan – học hỏi cho học sinh đang theo học Tiếng Anh ở các khối lớp 5, 6, 7, 8 với tổng số 48 học sinh cùng 7 thầy cô giáo trong Trung tâm.
       Địa danh được lựa chọn trong chuyến dã ngoại lần này là hai địa danh nổi tiếng: Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ và Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ - hai địa danh này gắn liền với tên tuổi, khí phách của con người Việt Nam nói chung, và nhân dân Điện Biên nói riêng.
       Thông qua chuyến dã ngoại -  tham quan lần  này các em hiểu sâu sắc về những khó khăn gian khổ cũng như tinh thần bất khuất anh hùng của quân và dân ta trong thời kỳ kháng chiến, mặt khác đây cũng là cơ hội để các em có môi trường thực hành và giao tiếp Tiếng Anh cùng các bạn và thầy cô trong Trung Tâm, đặc biệt tham gia trong chuyến dã ngoại có sự dẫn dắt của hai cô giáo người nước ngoài, hướng dẫn các em được hoạt động và học tập trong một môi trường Tiếng Anh lành mạnh và bổ ích.
       Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, tất cả các em học hỏi và thu được nhiều điều bổ ích. Chúc cho tất cả các em có một năm học mới mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, kế thừa và phát huy những nét đẹp truyền thống quý báu của cha ông ta.
 
Một số hình ảnh tham quan của thầy và trò trong Trung Tâm
 

Học sinh và 2 cô giáo người Philippines chụp ảnh trước Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ


Thầy giáo Phạm Thiên Vương đang giới thiệu cho các em về lich sự cũng như ý nghĩa xây dựng của Tượng đài

 Thầy và trò tại Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ


 Cô giáo Sunshine đang giải thích cho các em ý nghĩa của các hiện vật


Cô giáo Kristine giới thiệu cho các em các hiện vật trong Bảo tàng


Các em tranh thủ mọi lúc, mọi nơi thảo luận, viết bài về buổi hoạt động ngoại khóa ý nghĩa này để trau dồi các kỹ năng...

Và tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè, thầy cô giáo.

Tác giả: Bùi Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây