Khai giảng khóa đào tạo tiếng dân tộc Mông tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Thứ bảy - 26/03/2016 03:49
Học tiếng và chữ dân tộc Mông là một yêu cầu quan trọng để cán bộ công chức, viên chức tiếp thu những vấn đề cơ bản, trọng tâm về tiếng nói, chữ viết của dân tộc Mông, góp phần bảo tồn ngôn ngữ, phát huy và làm giàu thêm kho tàng di sản văn hóa của cộng đồng các dân tộc Việt Nam, những giá trị văn hóa truyền thống và làm tốt công việc chuyên môn.
Khai giảng khóa đào tạo tiếng dân tộc Mông tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học
Trong  những năm qua, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên là một trong những đơn vị có uy tín, đã thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng tiếng và chữ dân tộc thiểu số như: tiếng Mông, tiếng Thái, Tiếng Lào cho cán bộ, công chức và nhân dân trong tỉnh.

Xuất phát từ nhu cầu và nguyện vọng của học viên là cán bộ CC-VC và nhân dân trên địa bàn tỉnh trong việc dạy tiếng và chữ dân tộc Mông. Để không ngừng nâng cao chất lượng công tác giúp cán bộ hiểu được phong tục tập quán và có điều kiện thuận lợi hơn trong việc giao tiếp, làm việc và gần gũi với nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh, lớp học tiếng và chữ viết dân tộc Mông được biên soạn chọn lọc và xây dựng công phu với thời lượng 350 tiết học, các học viên sẽ được học tập, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Mông. Kết thúc khóa họcTrung tâm sẽ tiến hành kiểm tra cấp chứng chỉ cho những học viên đạt yêu cầu, bảo đảm sau khóa học, các học viên có thể nghe, nói, đọc, viết tương đối thành thạo tiếng dân tộc Mông.


Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên thông báo!

Lịch khai khảng lớp đào tạo tiếng dân tộc Mông - khóa 34
- Thời gian khai giảng: 19h30, thứ 7 ngày 26/03/2016.
- Địa chỉ duy nhất tại: Tổ 32, Phường Mường Thanh (cạnh Sân vận động tỉnh).
- Lịch học: ngoài giờ hành chính (dự kiến học vào 1 số tối và ngày thứ 7, chủ nhật).
- Thời gian đào tạo: 350 tiết học.
- Giáo viên giảng dạy: Thầy Vừ A Phía.

 

Học viên có thể đăng ký trực tiếp tại đây.
Hoặc ghi danh tại Phòng tuyển sinh Trung tâm vào tất cả các ngày từ thứ 2 -> thứ 7 (cả sáng, chiều, tối) và ngày chủ nhật.
- Điện thoại Phòng Đào tạo - Tuyển sinh: (0230) 3835 126
- Email: online@dienbiencflit.edu.vn
- Facebook: fb.com/dienbiencflit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây