Từ điển Tiếng Lào Dictionary Professional v2.1

Đây là từ điển được phát triển bởi trường Cao đẳng Soutsaka. Yêu cầu Microsoft NET Framework 2.0 – chỉ với những máy cài Windows XP SP2 trở về trước.
Sau khi cài xong, bạn khởi động chương trình từ màn hình desktop, giao diện của chương trình hơi rối và khó tiếp xúc đối với người mới bắt đầu. Ở đây sẽ giới thiệu các bạn những điểm chính để sử dụng được.
- Tra từ điển Anh – Lào:
Từ màn hình chính, bạn bấm vào biểu tượng lá cờ nước Anh , cả hai vị trí đều được, rồi nhập từ khóa cần tra vào ô trống ở phía trên. Từ điển này hoạt động kiểu lọc từ nên trong quá trình nhập từ khóa, danh sách các từ tương ứng sẽ hiện ở phía dưới, bạn dùng chuột để chọn thì mới ra kết quả. Để dễ hiểu, trong ví dụ tra từ good luck thì khi gõ goodbên dưới hiện một danh sách các từ bắt đầu bằng good, bạn chọn từ cần tra bằng chuột thì kết quả sẽ xuất hiện.
2 phần mềm bổ ích để học Tiếng Lào
- Tra từ điển Lào – Anh: Hoàn toàn tương tự, bạn chọn cờ Lào  rồi nhập từ khóa vào và chọn từ trong danh sách, là sẽ có kết quả. Việc nhập liệu Tiếng Lào bạn dùng phần mềm Lao Script (tương tự như Unikey để gõ tiếng Việt), bạn tải tạihttp://www.laoscript.net/downloads/.
2 phần mềm bổ ích để học Tiếng Lào
 Kết hợp từ điển này với từ điển Việt – Anh như Lạc Việt, Lingoes, eDict,…hay từ điển trực tuyến nào đó, bạn sẽ có được từ nghĩa tiếng Việt của từ Tiếng Lào cần tra hay ngược lại.
Ngoài ra, từ điển này cũng có bảng động từ bất quy tắc, bạn bấm vào thẻo cuối cùng trong giao diện để tra.
2 phần mềm bổ ích để học Tiếng Lào
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Từ điển Tiếng Lào Dictionary Professional v2.1
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Trường Cao đẳng Soutsaka
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Tiếng Lào
Gửi lên:
12/04/2015 07:28
Cập nhật:
16/04/2015 04:45
Người gửi:
admin
Thông tin bản quyền:
Trường CĐ Soutsaka
Dung lượng:
16.77 MB
Xem:
2426
Tải về:
193
  Tải về
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây