Giao lưu Tiếng Anh Mầm non - Tiểu học tại huyện Tuần Giáo năm học 2022 - 2023

Thứ hai - 29/05/2023 03:50
Ngày nay Tiếng Anh đã trở thành môn học thiết thực và phổ biến trên toàn thế giới nói chung và nước Việt Nam nói riêng. Là công cụ giúp chúng ta tiếp cận nhanh hơn đến nền văn minh và phát triển của nhân loại. Để bắt kịp xu hướng hội nhập cũng như nâng cao chất lượng giáo dục cho chương trình giáo dục phổ thông mới Bộ Giáo dục và Đào tạo đã khuyến khích việc cho trẻ mầm non và tiểu học làm quen với Tiếng Anh trong nhiều năm qua.
 
Giao lưu Tiếng Anh Mầm non - Tiểu học tại huyện Tuần Giáo năm học 2022 - 2023
Năm nay được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo và sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trường mầm non và tiểu học trên địa bàn huyện Tuần Giáo, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên đã tiến hành dạy tiếng Anh thí điểm tại 4 trường trên địa bàn và đã nhận rất nhiều các phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh.
Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo ngày 15/5/2023 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh cho các em học sinh khối 1,2 và các em học sinh mầm non đến từ 4 trường: Trường Mầm non thị trấn; Trường Mầm non 20/7; Trường Tiểu học số 1 thị trấn; Trường Tiểu học số 2 thị trấn với mục tiêu:
20230515 081905Tạo sân chơi bổ ích, không khí vui vẻ, cơ hội cho các em học sinh giao lưu học hỏi lẫn nhau.
Giúp các em có thêm niềm đam mê, hứng thú học tiếng Anh.
Thông qua đó một phần đánh giá công tác phối hợp giữa Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên và các đơn vị trường.
Chương trình giao lưu đã nhận được sự quan tâm, hiện diện của Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục cà Đào tạo huyện Tuần Giáo; Ban giám hiệu, phụ huynh học sinh đến từ 04 trường mầm non và tiểu học và toàn thể cán bộ giáo viên Trường Tiểu học số 1 thị trấn.
Chuơng trình gồm 04 phần:
Phần thứ nhất: Khởi động giới thiệu đội chơi giao lưu cùng giáo viên nước ngoài.
Phần thứ hai: Thử thách.
Phần thứ ba: So tài.
Phần thứ tư: Giao lưu cùng khán giả.
32Kết thúc Chương trình Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã trao quà và 66 Phiếu học bổng khoá học Tiếng Anh hè 2023 cho các các đội và khán giả tham gia giao lưu với tổng trị giá hơn 99.000.000đ.
5

Nguồn tin: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây