Bế giảng Lớp đào tạo cấp chứng chỉ tiếng dân tộc Mông khóa 35 tại Lai Châu

Thứ ba - 04/10/2016 19:17
Tối ngày 20/9, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Lai Châu, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ bế giảng khóa học tiếng Mông khóa 35 liên kết với Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu tổ chức.
Bế giảng Lớp đào tạo cấp chứng chỉ tiếng dân tộc Mông khóa 35 tại Lai Châu

Buổi lễ có sự tham gia của đ/c Phạm Thúy - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên, đ/c Nguyễn Tiến Tăng – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu, và sự có mặt đông đủ của các giảng viên cùng học viên khóa học.

Phát biểu tại lễ bế giảng khóa học, đ/c Phạm Thúy - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên đã chúc mừng sự thành công của khóa học cũng như thành tích học tập xuất sắc của các học viên. Với những kiến thức, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Mông; những hiểu biết về con người, văn hóa dân tộc Mông sẽ tạo thuận lợi cho các đồng chí là học viên trong quá trình giảng dạy, công tác và sinh hoạt thường ngày. Đồng thời, đ/c Phạm Thúy cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu đã tạo điều kiện thuận lợi cho Trung tâm tổ chức thành công khóa học.

Đ/c Phạm Thúy - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

Khóa đào tạo tiếng dân tộc Mông, khóa 35 liên kết với Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu bắt đầu từ ngày 15/4/2016 đến ngày 26/6/2016 với tổng số 161 học viên là các cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Khóa học được chia thành các lớp học cho phù hợp với đặc điểm, phù hợp với đặc thù, thời gian, công việc của các học viên tham gia khóa học cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nắm vững ngôn ngữ, phong tục, tập quán của dân tộc Mông trên địa bàn tỉnh Lai Châu tham gia giảng dạy tích cực, hăng say.

Trong không khí phấn khởi của Lễ bế giảng, đ/c Nguyễn Tiến Tăng – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự hợp tác tốt đẹp của hai đơn vị về lĩnh vực đào tạo. Đ/c mong muốn sẽ tiếp tục quan hệ tốt đẹp trong các khóa học tiếp theo trong thời gian tới. Đồng thời, cũng khẳng định tầm quan trọng của khóa học, mong muốn các đồng chí học viên sẽ sử dụng tốt nhất những kiến thức được đào tạo vào quá trình công tác để có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Tiến Tăng – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học...
 

... và trao chứng chỉ cho đại diện học viên của khóa học.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây