Giao lưu Tiếng Anh trẻ mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ năm học 2018-2019

Thứ ba - 21/05/2019 03:08
Thực hiện mục tiêu tăng cường rèn kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh cho trẻ mầm non thông qua các hoạt động trải nghiệm. Sáng ngày 17/5/2019, tại trường Mầm non 20-10, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tổ chức cho các bé một buổi giao lưu Tiếng Anh vô cùng bổ ích và lý thú.
Giao lưu Tiếng Anh trẻ mầm non năm học 2018-2019
Giao lưu Tiếng Anh trẻ mầm non năm học 2018-2019
Buổi giao lưu được tổ chức giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái thông qua các hoạt động đa dạng, đồng thời cũng tạo ra môi trường giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội thể hiện mình, thể hiện sự tự tin năng động trong các sự kiện, ngày hội lớn.
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 2

Tham gia buổi giao lưu có 8 đội chơi đến từ 4 trường: Mầm non 7/5, Hoa Hồng, Hoa Ban và mầm non 20/10. Tại đây, các bé trải qua 3 phần thi Tiếng Anh gồm: Hát, giao lưu cùng giáo viên nước ngoài và học qua trò chơi. Thông qua buổi giao lưu  giúp các bậc phụ huynh và giáo viên thấy được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ từ 4 đến 5 tuổi. Đồng thời, nâng cao cách học, nói, đọc Tiếng Anh, giúp các em nhỏ yêu môn Tiếng Anh, tạo hứng thú để các em tiếp tục học ngoại ngữ.
Mở đầu chương trình của buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ vui nhộn, sôi động của các bé cùng với các bài hát, nhảy bằng Tiếng Anh như: Hello, How are you; Walking; Baby Shark; Greeting Song; Head and Shoulders… tạo không khí hứng khởi để các em bước tiếp vào các hoạt động tiếp theo.
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 3
Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 4
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 5
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 6

Giao luu Tieng Anh tre Mam non 7
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 8
 
Sau phần giao lưu là hoạt động theo từng góc với các trò chơi giao lưu trí tuệ, cần tinh thần đoàn kết, đồng đội… hấp dẫn cùng sự có mặt của các cô giáo mầm non và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh người Việt Nam cùng các thầy cô giáo người nước ngoài. Chương trình tạo thêm cho các em một cơ hội để rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết như: giao tiếp, nghe, nói, bước đầu cho trẻ hòa nhập với nền văn hóa hội nhập.
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 9
Các bé giao lưu cùng giáo viên nước ngoài – Từ phải qua: cô Jane, cô Angela và cô Stephanie
Các bé rất hào hứng khi được tham gia hòa mình cùng 8 đội chơi, đã tạo nên một không khí một cuộc giao lưu vô cùng sôi nổi. Qua buổi giao lưu không những các bé được vui chơi mà còn được bổ sung thêm những kiến thức Tiếng Anh cho bản thân.
 Giao luu Tieng Anh tre Mam non 10
Các bé được tham gia vào các trò chơi vô cùng hấp dẫn
Kết thúc buổi giao lưu, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã tặng giấy khen và phiếu giảm 20% học phí khóa học Tiếng Anh cho 261 em học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 11
Cô Phạm Thúy – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tặng giấy khen, phiếu giảm học phí cho các em học sinh mầm non và tặng quà cho 8 đội chơi
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 12
          Phần cuối của buổi giao lưu, các bé cùng sinh hoạt tập thể qua một số hoạt động, bài hát và cùng chụp ảnh lưu niệm…
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 13
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 14
Giao luu Tieng Anh tre Mam non 15

Tác giả: Sơn Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây