Thông báo thay đổi địa điểm

Thứ hai - 27/03/2023 15:41
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học được thành lập theo Quyết định số 579/QĐ-UBND ngày 14/5/2008 của UBND tỉnh Điện Biên. Nay, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên trân trọng gửi tới Quý cơ quan, doanh nghiệp, đối tác và Quý phụ huynh, học sinh thông báo về việc thay đổi địa điểm của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2023.
Thông báo 1
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Điện Biên
Địa chỉ trụ sở cũ: Đường Trường Chinh, Tổ dân phố 10, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
Địa chỉ trụ sở mới:
- Địa chỉ khu nhà lớp học: Đường Hoàng Công Chất, Tổ dân phố 12, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên;
- Địa chỉ khu nhà làm việc: Đường 13m, Tổ dân phố 12, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ (cổng sau Trường CĐSP Điện Biên);
- Điện thoại & Fax: (0215) 3835 126 - Email: online@dienbiencflit.edu.vn
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý cơ quan, doanh nghiệp, đối tác và Quý phụ huynh, học sinh trong thời gian qua và hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ hơn trong thời gian tiếp theo. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân được biết, phối hợp./.