Công khai tài sản, cơ sở vật chất 2024

Trung tâm được thành lập theo Quyết định số 579/QĐ-UBND ngày 14/5/2008 của UBND tỉnh Điện Biên. Trung tâm được giao quản lý và sử dụng cơ sở vật chất bao gồm toàn bộ tài sản cố định gắn trên phần đất được giao quản lý theo sổ đỏ được cấp (Lô đất số 153; diện tích 2291.3 m2; địa chỉ tại Tổ dân phố 10, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên)
Thực hiện Quyết định số 30/QĐ-UBND ngày 09/01/2023 của UBND tỉnh Điện Biên về việc điều chuyển tài sản của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thuộc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên sang trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ thuộc UBND Thành phố Điện Biên Phủ. Ngày 06/3/2023, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã bàn giao nhà, đất sang trường Tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ tiếp nhận, quản lý và sử dụng. Hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã tiếp nhận bàn giao nhà, các hạng mục phụ trợ và trang thiết bị tại Nhà A1 và các nhà C3, C4, C7 khu Ký túc xá của Trường CĐSP Điện Biên cho Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tạm sử dụng trong thời gian chờ cấp đất và xây dựng trụ sở mới:
- Ngày 01/02/2023 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã nhận bàn giao nhà, các hạng mục phụ trợ và trang thiết bị tại Nhà A1 của Trường CĐSP Điện Biên sử dụng làm cơ sở nhà lớp học. Cụ thể Nhà A1 gồm có 3 tầng: Tổng số có 10 phòng học (09 phòng học ngoại ngữ; 01 phòng thực hành tin học); 01 phòng làm phòng trực tuyển sinh, đón tiếp phụ huynh, học sinh, học viên đến giao dịch; 01 phòng làm việc của giáo viên và 01 phòng vách ngăn sử dụng làm phòng bảo vệ; có khu vực để xe và khoảng sân nhỏ;
- Ngày 10/02/2023 Trung tâm đã nhận bàn giao nhà, các hạng mục phụ trợ và trang thiết bị tại Nhà C3, C4, C7 khu Ký túc xá Trường CĐSP Điện Biên sử dụng làm cơ sở nhà làm việc. Cụ thể gồm có 3 dãy nhà, 1 nhà lợp tôn để xe và sân hoạt động rộng rãi:
+ Nhà C3 (1 tầng): 01 phòng trực bảo vệ; 01 phòng làm phòng trực tuyển sinh, đón tiếp phụ huynh, học sinh, học viên đến giao dịch;
+ Nhà C7 (3 tầng): Tổng số có 13 phòng (01 phòng họp và 12 phòng ở nội trú);
+ Nhà C4 (2 tầng): Tổng số có 10 phòng (01 phòng Giám đốc, 02 phòng Phó Giám đốc, 01 phòng nhân viên kế toán, 01 phòng kho lưu trữ; 01 phòng họp và 04 phòng ở nội trú).